Tin BTP

Nhiệt điện Bà Rịa tham gia Hội diễn văn nghệ CNVCLĐ năm 2023 do Tổng Công ty Phát điện 3 tổ chức

Thứ năm, 5/10/2023 | 07:27 GMT+7

Từ ngày 26/9 đến 29/9/2023, tại khách sạn Legend, thành phố Ninh Bình, đã diễn ra hội diễn văn nghệ CNVCLĐ Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3) năm 2023, đơn vị đăng cai tổ chức là Công ty cổ phần Nhiệt điện Ninh Bình.

 

Hội diễn văn nghệ CNVCLĐ trong Tổng Công ty Phát điện 3 năm 2023 được tổ chức tại thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình đã quy tụ 14 đoàn đại diện cho các đơn vị trực thuộc EVNGENCO3 và các đơn vị khách mời. Đoàn Công ty cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa tham gia hội diễn gồm 05 tiết mục với chủ đề “Thênh thang đường mới”.

Hội diễn văn nghệ là sân chơi truyền thống được Tổng Công ty Phát điện 3 tổ chức 02 năm một lần nhằm chăm lo, nâng cao đời sống tinh thần cho CBCNVLĐ, tao động lực để CBCNVLĐ hăng say trong lao động, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ SXKD hằng năm, đồng thời thúc thúc đẩy nâng cao chất lượng phong trào văn nghệ quần chúng, xây dựng đời sống văn hóa và thực thi văn hóa EVN nói chung và văn hóa EVNGENCO3 nói riêng; là nơi giao lưu học hỏi, gắn kết tình cảm của CBCNVLĐ trong ngành, trong Tổng Công ty.

 

Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia hội diễn văn nghệ năm 2023

Hội diễn đã thu hút 239 ca sĩ, diễn viên không chuyên, là CNV - LĐ trong Tổng Công ty Phát điện 3 và các đơn vị khách mời, biểu diễn 66 tiết mục gồm hợp ca, tốp ca, đơn ca, song ca, tam ca, múa độc lập, các đoàn đã mang đến hội diễn với nhiều tiết mục được đầu tư về đạo cụ, trang phục, phong cách trình diễn chuyên nghiệp, để lại những khoảnh khắc ấn tượng, thể hiện tình cảm của công nhân lao động đối với Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ngợi ca truyền thống của ngành Điện cũng như hình ảnh người thợ điện trong thời kỳ mới….

Hình ảnh các tiết mục tham gia hội diễn văn nghệ năm 2023

 Đội văn nghệ Công ty cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa tham dự Hội diễn với chủ đề “Thênh thang đường mới” gồm 05 tiết mục: Tốp ca, đơn ca, múa độc lập, tam ca và hợp ca đã thành công rực rỡ. Thành công của Đoàn là nhờ sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty và Công Đoàn các cấp, cả về thời gian, kinh phí và tình cảm, sự chỉ dẫn tận tình của Đạo diễn chương trình và Biên đạo múa; các ca sĩ diễn viên không chuyên của Công ty đã sắp xếp công việc để tập luyện với tinh thần đoàn kết cao nhất và biểu diễn tốt nhất đã mang lại cho đoàn: 01 giải nhất tam ca; 01 giải nhì múa độc lập; 03 giải ba hợp ca, tam ca và đơn ca và giải nhì toàn đoàn.

Hình ảnh các tiết mục tham gia hội diễn

Hình ảnh các tiết mục tham gia hội diễn

Hình ảnh các tiết mục tham gia hội diễn

Hình ảnh các tiết mục tham gia hội diễn

Hội diễn đã khép lại nhưng còn để lại bao nhiêu tình cảm thân thương, những kỷ niệm, sự giao lưu, trao đổi tạo nên sự gắn kết, thống nhất giữa các đơn vị trong Tổng Công ty và các đơn vị bạn. Những kỷ niệm tốt đẹp đó đã lan tỏa và lắng đọng mãi trong lòng các đội tham gia hội diễn và đặc biệt, đã tạo nên hiệu ứng tích cực để CBCNVLĐ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng một mái nhà chung Tổng Công ty Phát điện 3 ngày càng phát triển và bền vững.

Vũ Đình Thắng - Phòng HCLĐ