Tin BTP

GỌT MÁU HỒNG TẤM LÒNG LAN TỎA

Thứ năm, 1/4/2021 | 15:13 GMT+7

“Hiến máu nhân đạo” là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Với mong muốn sẻ chia và xây dựng một cộng đồng ngày càng xích lại gần nhau hơn, nhằm lan tỏa tinh thần tình nguyện, truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của người Việt Nam. Nhiều năm qua “Tuần lễ hồng EVN” do Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) phát động được diễn ra hàng năm vào dịp Kỷ niệm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam, với thông điệp “Vạn trái tim - một tấm lòng” đã được toàn thể người lao động (NLĐ) trong toàn Tập đoàn Điện lực Việt Nam hưởng ứng tham gia tích cực và “Tuần lễ hồng” đã góp hàng ngàn ml máu vào ngân hàng máu của cả nước.

 Tuy nhiên trong bối cảnh đại dịch bệnh COVID-19, thực hiện theo vận động của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động ngày 19/02/2021, nhằm cung cấp đủ lượng máu cần thiết cho người bệnh trên khắp cả nước cũng như để góp phần chung tay với đội ngũ các y, bác sỹ trên tuyến đầu chống dịch đang hết mình ngày đêm, Công ty CP nhiệt điện Bà Riạ (BTP) ngoài nhiệm vụ sản xuất điện… vẫn không quên trách nhiệm phát triển phong trào cộng đồng, đã tổ chức vận động đoàn viên, NLĐ hiến máu tình nguyện . Với tinh thần trách nhiệm chia sẻ những khó khăn của cả nước, Đoàn Cơ Sở của Công ty đã phối hợp với Công đoàn Công ty và Hội Chữ thập đỏ thành phố Bà Rịa, Tỉnh Đoàn Bà Rịa Vũng Tàu tổ chức Chương trình “Hiến máu tình nguyện” với chủ đề “Vạn trái tim - một tấm lòng”, diễn ra vào ngày 31/3/2021 tại Công ty. Mục đích của Chương trình nhằm tăng cường các hoạt động tuyên truyền, nâng cao hiểu biết nhận thức, trách nhiệm cũng như phát huy mạnh mẽ tinh thần hiến máu tình nguyện của CBCNV trong BTP.

Một số hình ảnh về hoạt động hiến máu tình nguyện diễn ra tại Công ty vào ngày 31/3/2021, có sự kết hợp tham gia của Hội chữ thập đỏ Thành phố Bà Rịa, tỉnh đoàn Bà Rịa Vũng Tàu, Đơn vị tiếp nhận máu Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM.

                                              

 

                                                               

     

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Với việc tổ chức thành công Chương trình hiến máu nhân đạo tại BTP, chúng ta càng thấy tự hào hơn về truyền thống tương trợ, tinh thần đoàn kết của mỗi con người Việt Nam trong thời chiến cũng như thời bình nói chung và của CBCNV Công ty CP Nhiệt điện Bà Rịa nói riêng; Nhất là trong đại dịch COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp thì tinh thần đoàn kết đó càng được nhân lên gấp bội trong việc cổ động phong trào cộng đồng diễn ra trong cả nước.

 

                                                    

Ngô Thị Bích Hoa