Tin BTP

Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Công ty cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa

Thứ ba, 27/12/2022 | 07:34 GMT+7

Ngày 23/12/2022 Công ty cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập (24/12/1992 – 24/12/2022).

Đến dự lễ có các đại diện Lãnh đạo địa phương; Lãnh đạo Tổng Công ty Phát điện 3 và tập thể CBCNV Công ty cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa.

Ông Trần Thanh Dũng – chủ tịch UBND TP Bà Rịa phát biểu tại buổ lễ

Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, Công ty đã tập trung cao độ các nguồn lực để thực hiện các chương trình, mục tiêu và nhiệm vụ của Tập đoàn, của Tổng Công ty Phát điện 3 giao, đó là thực hiện nhiệm vụ sản xuất điện phục vụ đời sống, sinh hoạt của người dân, góp phần tích cực trong công cuộc phát triển kinh tế, an ninh quốc phòng, an sinh xã hội trên địa bàn Công ty đứng chân.

Ông Đinh Quốc Lâm – Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Phát điện 3

 phát biểu tại buổi lễ

Với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực và quyết tâm cao, tập thể Ban Lãnh đạo, Công nhân viên chức lao động qua các thời kỳ đã xây dựng Công ty cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa phát triển, đạt dược thành tựu toàn diện, đáp ứng nhu cầu điện năng phục vụ phát triển sản xuất, kinh doanh và sinh hoạt của nhân dân, góp phần quan trọng cho sự phát triển chung của Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng và cả nước nói chung.

Ông Lê Văn Huy – TGĐ Công ty cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa báo cáo tóm tắt quá trình hình thành và phát triển của Công ty trong 30 năm qua

 

Với những thành tích đạt được trong 30 năm qua Công ty đã được Đảng, nhà nước trao tặng Huân chương lao động hạng nhất, nhì, ba và nhiều bằng khen của các bộ, ngành, của Ủy ban quản lý vốn, của UBND tỉnh.

Ông Nguyễn Văn Đồng, Giám đốc Sở Công thương Tỉnh BRVT trao Bằng khen của UBND Tỉnh cho tập thể Công ty

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Đinh Quốc Lâm, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Phát điện 3 cho biết: 30 năm qua Công ty cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa đã luôn song hành cùng sự phát triển của Tổng Công ty Phát điện 3, thay mặt ban lãnh đạo Tổng Công ty, đồng chí gửi lời chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những thành tích đáng tự hào mà các thế hệ cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động trong Công ty cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa đã thực hiện trong 30 năm qua. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới Công ty cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa quan tâm, tập trung vào sản xuất kinh doanh điện năng, đảm bảo các tổ máy luôn sẵn sàng khi được điều động để đáp ứng yêu cầu phất triển kinh tế - xã hội và nhu cầu điện cho sản xuất và sinh hoạt của nhân dân.

Thực hiện các giải pháp tổng thể để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và tăng năng suất lao động. Tiếp tục quan tâm, chăm lo, bảo đảm tốt đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động.Tích cực tham gia các công tác an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới – đô thị văn minh tại địa phương…

Đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng Công ty cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa trong thời gian tới sẽ tiếp tục phát huy truyền thống và những thành tựu đã đạt được, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, cung cấp điện liên tục, ổn định và an toàn, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung của Tổng Công ty và địa phương trong thời gian tới.

Ông Trần Thanh Dũng, Chủ tịch UBND TP Bà Rịa trao Bằng khen của UBND tỉnh cho các cá nhân có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của Công ty trong thời gian qua

Trong dịp này, nhiều tập thể và cá nhân có đóng góp tích cực cho sự phát triển của Công ty cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa đã vinh dự nhận Bằng khen của Ủy ban Quản lý vốn, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Bằng khen của UBND Tỉnh, của Tổng Công ty Phát điện 3.