Tin BTP

Hội nghị Tổng kết công tác năm 2021 và triển khai kế hoạch năm 2022 của Công ty cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa

Thứ tư, 19/1/2022 | 16:37 GMT+7

   Chiều ngày ngày 17/01/2022, tại Hội trường, Công ty cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2021 và triển khai kế hoạch năm 2022. Tham dự Hội nghị có Ông Trương Quốc Phúc - Thành viên Chuyên trách Hội đồng quản trị Tổng Công ty Phát điện 3; Bà Nguyễn Thị Thanh Hương - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Phát điện 3, đại diện các Ban trong Tổng Công ty Phát điện 3 cùng toàn thể Ban Lãnh đạo và CBCNV Công ty.

Hội nghị đã nghe Ông Lê Văn Huy - Tổng Giám đốc Công ty trình bày Báo cáo tổng kết đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch năm 2021 và mục tiêu, nhiệm vụ Kế hoạch năm 2022.

Ông Lê Văn Huy - Tổng Giám đốc Công ty Báo cáo tại Hội nghị tổng kết

Năm 2021, trong điều kiện gặp nhiều khó khăn do tình hình dịch bệnh Covid -19, đã ảnh hưởng rất nhiều đến công tác điều hành và vận hành các tổ máy phát điện, nhưng với sự chỉ đạo sát sao, kịp thời của Tổng Công ty Phát điện 3 và sự đồng lòng vượt khó của Ban Tổng Giám đốc và toàn thể CBCNV, Công ty đã ổn định và phát triển, hoàn thành và hoàn thành vượt mức với Sản lượng điện sản xuất năm 2021 là: 672,82 triệu kWh, đạt 158,31% so với kế hoạch năm.

Năm 2022 được dự báo tình hình còn nhiều khó khăn, nhất là dịch bệnh Covid - 19 vẫn còn diễn biến phức tạp nhưng Lãnh đạo Công ty đã đưa ra những mục tiêu cụ thể đảm bảo công tác vận hành sản xuất điện an toàn, kinh tế; triển khai các dự án; Phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu của chương trình tối ưu hóa chi phí, triển khai chương trình nâng cao hiệu quả SXKD và nâng cao năng suất lao động,…

Ông Nguyễn Thế Trinh - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn năm 2021 và nội dung trọng tâm hoạt động Công đoàn năm 2022. Trong năm 2021, Công đoàn đã phối hợp thực hiện quy chế dân chủ cở; Công tác chính sách xã hội; tham gia các hoạt động xã hội; Công tác chăm lo đời sống CNV-LĐ trong Công ty và nhiều các hoạt động trong năm. Công đoàn Công ty cũng đưa ra những nhiệm vụ cụ thể trong năm 2022 như: Công tác tham gia phối hợp cùng chuyên môn, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, công nhân lao động; Tuyên truyền, giáo dục đoàn viên và người lao động, góp phần xây dựng giai cấp công nhân lớn mạnh….

Hội nghị cũng đã thảo luận đóng góp cho phương hướng, nhiệm vụ SXKD năm 2022 nhằm nâng cao đời sống tinh thần và môi trường làm việc của người lao động, tiếp tục tăng cường sự đoàn kết nhất trí, gắn bó của người lao động và nâng cao hiệu quả SXKD trong toàn Công ty.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị tổng kết năm 2021, Ông Trương Quốc Phúc - Thành viên Chuyên trách Hội đồng quản trị Tổng Công ty Phát điện 3 đã chia sẻ những khó khăn và tuyên dương những mặt đã đạt được trong năm 2021 của Công ty. Tập thể CBCNV trong Tổng Công ty cùng nhau cố gắng phấn đấu, tích cực tham gia thi đua sản xuất, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2022. Đồng thời, Ông cũng gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc tới toàn thể Cán bộ và người lao động trong Công ty.

Ông Trương Quốc Phúc - Thành viên Hội đồng quản trị Tổng Công ty Phát điện 3 phát biểu và chỉ đạo tại Hội nghị

Với các kết quả xuất sắc đạt được trong công tác sản xuất kinh doanh và công tác công đoàn năm 2021, Công ty và Công đoàn Công ty đã được khen thưởng:

  • Cờ thi đua Tập thể lao động xuất sắc và 02 cá nhân nhận bằng khen của EVN.
  • Bằng khen tập thể Lao động xuất sắc của EVNGENCO3.
  • 06 Cá nhân nhận Bằng khen Chiến sĩ thi đua cơ sở; 07 Giấy khen của EVNGENCO3.

Ông Trương Quốc Phúc – Thành viên HĐQT EVNGENCO3 trao giấy khen cho những cá nhân có thành tích trong năm 2021

Ông Vũ Quang Sáng – Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty trao giấy khen cho những cá nhân có thành tích trong năm 2021

 Bế mạc Hội nghị, Bà Nguyễn Thị Thùy Dương Chủ tịch Công đoàn - Trưởng phòng HCLĐ Công ty, đã phát động thi đua hoàn thành Kế hoạch năm 2022 với chủ đề “Thích ứng an toàn, linh hoạt và hiệu quả” do tập đoàn Điện lực Việt Nam và Tổng Công ty Phát điện 3 phát động.

Bà Nguyễn Thị Thùy Dương - Trưởng phòng HCLĐ- Chủ tịch Công đoàn Công ty phát động thi đua tại Hội nghị

                                                                       

Vũ Đình Thắng